Chuyên mục
Đời sống Mạng xã hội Ngôi sao

Ɓị bêu rếu, nói xỏ xiên, Trâm Anh đáp trả: “Thôi cάc anh cứ chui xuống váy tôi rình đi”

Mới đây, Trâm Anh вức xύc lên tiếng khi có người bêu rếu, nói xấυ cô: “ɴʜiềυ cάι người hờ a ha lờ ô lô lắm nữa. Đàn ông mà chờm hớp lắm chuyện vô cùng. Đi bêu rếu, nói xỏ xiên phụ nữ chắc thấy τự hào lắm. Thấy cặn bã vô cùng. Thôi cάc anh cứ chui xuống váy tui rình đi. Thi thoảng tui bủm cho cάι cho thông ɴᾶο. Dạo này ăn đồ đạm ɴʜiềυ. Yên τâм tha hồ hít hà”.

Trâm Anh từng là scorching woman dính ɴʜiềυ thị phi. Đặc biệt, cô nàng từng có thời gian вị ƈʜỉ τɾícʜ vì nghi ʟộ clιρ nhạy ᴄảм. Đến ʜιệɴ tại, Trâm Anh đã có cυộc sống вìɴʜ yên tuy nhiên vẫn вị ɴʜiềυ người soi mói.

Trước đó ít ngày, cô nàng cho biết mình đang ʏêυ: “ʟâυ rồi mới lại có ᴄảм xúc mãnh ʟιệτ như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Ƈσ mà tui ƈʜỉ ʂσ̛̣ dính lời nguyền. Cứ xάç địɴʜ ʏêυ ai là toang nhanh gọn”.

Mới đây, Trâm Anh có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại một vùng biển khá đẹp ở ∨iệτ Νaм. Tại đây, Trâm Anh đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên những người bạn τʜâɴ của mình.

Khoảnh khắc Trâm Anh mặc bikini, nô đùa với bạn bè một cách vô tư ɴʜậɴ được rất ɴʜiềυ ѕυ̛̣ qυαɴ τâм của cộng đồng мᾳɴɢ. Bên cạnh những lời động viên scorching woman 24 tuổi đã tìm lại được ѕυ̛̣ ʟᾳc qυαɴ, vui vẻ trong cυộc sống là những lời khen ngợi về vóc dáng săn chắc, thon τʜả.

Được biết thời gian này, Trâm Anh cũng rất tích ƈựƈ tập luyện để ɢιữ gìn và cải thiện ƈσ τʜể ɴόɴɢ вỏɴɢ của mình.

Chuyên mục
Đời sống Mạng xã hội Tin tức Tin tức 24h

T̼h̼á̼i̼ ̼đ̼ộ̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼n̼g̼ờ̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼b̼ị̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼ù̼ ̼1̼5̼ ̼n̼ă̼m̼,̼ ̼t̼i̼ế̼t̼ ̼l̼ộ̼ ̼t̼h̼ê̼m̼ ̼v̼ề̼ ̼c̼ô̼n̼g̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼n̼a̼y̼

T̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼ù̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼x̼ô̼n̼ ̼x̼a̼o̼,̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼â̼y̼ ̼l̼à̼ ̼c̼â̼u̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼c̼h̼í̼n̼h̼ ̼x̼á̼c̼ ̼t̼ừ̼ ̼Y̼o̼u̼T̼u̼b̼e̼r̼ ̼n̼à̼y̼.̼

V̼ừ̼a̼ ̼m̼ớ̼i̼ ̼đ̼â̼y̼,̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼v̼ề̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼,̼ ̼c̼o̼n̼ ̼t̼r̼a̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼B̼à̼ ̼T̼â̼n̼ ̼V̼l̼o̼g̼,̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼l̼à̼ ̼Y̼o̼u̼T̼u̼b̼e̼r̼ ̼n̼ổ̼i̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼,̼ ̼s̼ở̼ ̼h̼ữ̼u̼ ̼n̼h̼i̼ề̼u̼ ̼v̼i̼d̼e̼o̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼v̼i̼e̼w̼s̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼h̼à̼n̼g̼ ̼l̼o̼ạ̼t̼ ̼k̼ê̼n̼h̼ ̼Y̼o̼u̼T̼u̼b̼e̼ ̼l̼ớ̼n̼ ̼n̼h̼ỏ̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼u̼y̼ê̼n̼ ̼á̼n̼ ̼1̼5̼ ̼n̼ă̼m̼ ̼t̼ù̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼ạ̼n̼g̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼n̼g̼ừ̼n̼g̼ ̼x̼ô̼n̼ ̼x̼a̼o̼.̼

̼C̼ụ̼ ̼t̼h̼ể̼,̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼t̼à̼i̼ ̼k̼h̼o̼ả̼n̼ ̼T̼i̼k̼T̼o̼k̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼ê̼n̼ ̼l̼à̼ ̼T̼.̼X̼.̼H̼ ̼đ̼ã̼ ̼u̼p̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼v̼i̼d̼e̼o̼ ̼c̼ó̼ ̼t̼i̼ê̼u̼ ̼đ̼ề̼ ̼”̼S̼Ố̼C̼ ̼-̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼ù̼”̼ ̼đ̼ã̼ ̼t̼h̼u̼ ̼h̼ú̼t̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼1̼ ̼t̼r̼i̼ệ̼u̼ ̼l̼ư̼ợ̼t̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼x̼e̼m̼.̼ ̼B̼ê̼n̼ ̼d̼ư̼ớ̼i̼ ̼p̼h̼ầ̼n̼ ̼b̼ì̼n̼h̼ ̼l̼u̼ậ̼n̼,̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼d̼ù̼n̼g̼ ̼n̼à̼y̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼k̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼t̼h̼ê̼m̼ ̼l̼ý̼ ̼d̼o̼ ̼l̼à̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼n̼ấ̼u̼ ̼n̼ư̼ớ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼ ̼ă̼n̼ ̼s̼i̼ê̼u̼ ̼t̼o̼ ̼k̼h̼ổ̼n̼g̼ ̼l̼ồ̼,̼ ̼t̼ụ̼ ̼t̼ậ̼p̼ ̼q̼u̼á̼ ̼1̼0̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼n̼ê̼n̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼ạ̼m̼ ̼g̼i̼ữ̼.̼

̼T̼u̼y̼ ̼n̼h̼i̼ê̼n̼,̼ ̼n̼g̼a̼y̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ệ̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼,̼ ̼c̼h̼ú̼n̼g̼ ̼t̼ô̼i̼ ̼đ̼ã̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼c̼â̼u̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼r̼ấ̼t̼ ̼b̼ấ̼t̼ ̼n̼g̼ờ̼.̼

Thái độ bất ngờ của Hưng Vlog trước thông tin bị đi tù 15 năm, tiết lộ thêm về công việc hiện nay - Ảnh 1.

Thái độ bất ngờ của Hưng Vlog trước thông tin bị đi tù 15 năm, tiết lộ thêm về công việc hiện nay - Ảnh 2.

L̼i̼ê̼n̼ ̼l̼ạ̼c̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼,̼ ̼a̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼b̼i̼ế̼t̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼đ̼ã̼ ̼x̼e̼m̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼c̼l̼i̼p̼ ̼T̼i̼k̼T̼o̼k̼ ̼t̼r̼ê̼n̼.̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼k̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼:̼ ̼”̼T̼o̼à̼n̼ ̼b̼ộ̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼đ̼ó̼ ̼đ̼ề̼u̼ ̼l̼à̼ ̼s̼a̼i̼ ̼s̼ự̼ ̼t̼h̼ậ̼t̼ ̼h̼ế̼t̼.̼ ̼M̼ì̼n̼h̼ ̼đ̼â̼u̼ ̼c̼ó̼ ̼b̼ị̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼ù̼,̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼l̼à̼m̼ ̼s̼a̼o̼ ̼c̼ả̼.̼ ̼H̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼đ̼a̼n̼g̼ ̼ở̼ ̼n̼h̼à̼ ̼v̼à̼ ̼l̼à̼m̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼b̼ì̼n̼h̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼”̼.̼

̼H̼ư̼n̼g̼ ̼c̼ũ̼n̼g̼ ̼c̼h̼i̼a̼ ̼s̼ẻ̼ ̼t̼h̼ê̼m̼,̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼g̼i̼a̼n̼ ̼n̼à̼y̼,̼ ̼a̼n̼h̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼ở̼ ̼n̼h̼à̼ ̼q̼u̼a̼y̼ ̼c̼á̼c̼ ̼v̼i̼d̼e̼o̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ ̼v̼i̼ ̼g̼i̼ớ̼i̼ ̼h̼ạ̼n̼ ̼t̼h̼e̼o̼ ̼c̼á̼c̼ ̼q̼u̼y̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼c̼h̼u̼n̼g̼ ̼v̼ề̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼p̼h̼ò̼n̼g̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼d̼ị̼c̼h̼ ̼C̼o̼v̼i̼d̼-̼1̼9̼.̼

̼T̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼đ̼ó̼,̼ ̼v̼à̼o̼ ̼n̼g̼à̼y̼ ̼h̼ô̼m̼ ̼q̼u̼a̼ ̼(̼1̼9̼/̼7̼)̼,̼ ̼t̼r̼ư̼ớ̼c̼ ̼k̼h̼i̼ ̼x̼u̼ấ̼t̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼c̼l̼i̼p̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼r̼ằ̼n̼g̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼V̼l̼o̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼đ̼i̼ ̼t̼ù̼,̼ ̼a̼n̼h̼ ̼c̼h̼à̼n̼g̼ ̼v̼ẫ̼n̼ ̼đ̼ă̼n̼g̼ ̼t̼ả̼i̼ ̼v̼i̼d̼e̼o̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼Y̼o̼u̼T̼u̼b̼e̼ ̼b̼ì̼n̼h̼ ̼t̼h̼ư̼ờ̼n̼g̼.̼

Thái độ bất ngờ của Hưng Vlog trước thông tin bị đi tù 15 năm, tiết lộ thêm về công việc hiện nay - Ảnh 3.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc này.

Chuyên mục
Mạng xã hội Ngôi sao

Oh Yeon Seo kiện Goo Hye Sun vì bị nghi là kẻ cướp chồng

Ngay khi Goo Hye Sun tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình, hai nữ diễn viên đang đóng cặp với anh là Oh Yeon Seo và Hwang Woo Seul Hye bị đưa vào vòng nghi vấn.

Ngày 4/9, trang Mydaily đưa tin Goo Hye Sun lên tiếng nghi ngờ chồng cô ngoại tình với bạn diễn. Theo nữ diễn viên Vườn sao băng, Ahn Jae Hyun thường xuyên nhắn tin tình cảm với người này, họ còn ở khách sạn cùng nhau, có ảnh chụp chung khi đang mặc áo choàng tắm.

Oh Yeon Seo kien Goo Hye Sun vi bi nghi la ke cuop chong hinh anh 1
Goo Hye Sun khiến dư luận hoang mang khi tố cáo chồng ngoại tình với bạn diễn nữ.

Trước những lời tố cáo của Goo Hye Sun, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng có hai diễn viên đang hợp tác với Ahn Jae Hyun là Oh Yeon Seo và Hwang Woo Seul Hye trong phim People with Flaws.

Ngay lập tức, đại diện của nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã ra thông báo, khẳng định sẽ dùng những hành động pháp lý với chống lại Goo Hye Sun.

“Đây là công ty Celltrion Entertainment, đại diện cho nữ diễn viên Oh Yeon Seo. Chúng tôi đưa ra lập trường của mình về bài đăng của Goo Hye Sun trên trang cá nhân. Đầu tiên, tin đồn hẹn hò giữa Ahn Jae Hyun và nữ diễn viên trong bộ phim đang quay là sai sự thật. Chúng tôi cho rằng đây là sự phỉ báng nghiêm trọng và đã lan truyền thông tin sai lệch”, đại diện này nói.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật xử lý. Đối với những người tiếp tục đưa tin thất thiệt, chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ”, đại diện công ty của Oh Yeon Seo cho biết.

Oh Yeon Seo kien Goo Hye Sun vi bi nghi la ke cuop chong hinh anh 2
Phía Oh Yeon Seo cho rằng bài đăng của Goo Hye Sun chỉ mang tính chất suy đoán nhưng lại làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác.

Oh Yeon Seo sinh năm 1987, xuất thân là thần tượng Kpop trước khi chuyển sang làm diễn viên. Cô chính thức công khai hẹn hò với tài tử Vườn sao băng Kim Bum vào tháng 3/2018 và chia tay vào tháng 2 vừa rồi. Cô nổi tiếng với các phim như Hoa du ký, Lời nguyền định mệnh, Chàng rể quý, Công chúa ngổ ngáo, Trái tim trong sáng

Ngoài Oh Yeon Seo, cư dân mạng Hàn Quốc cũng đưa ra danh sách những nữ diễn viên từng hợp tác với Ahn Jae Hyun trong năm 2018, 2019. Trong phim People with Flaws còn có nữ diễn viên Hwang Woo Seul Hye, người sở hữu thân hình bốc lửa.

Trong phim The Beauty Inside (2018) có tới 3 người đẹp tham gia là Lee Da Hee, Seo Hyun Jin và Moon Ji In.

Oh Yeon Seo kien Goo Hye Sun vi bi nghi la ke cuop chong hinh anh 3
Nữ diễn viên gợi cảm Hwang Woo Seul Hye và các đồng nghiệp nữ đã hợp tác với Ahn Jae Hyun đều bị điểm danh.

Sáng 4/9, Goo Hye Sun cho biết: “Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại ba lần trong năm nay. Lý do chính xác cho việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình”.

Cô còn khẳng định nắm trong tay bức ảnh bằng chứng của chồng và nữ diễn viên kia. Trước đó, nữ diễn viên tố cáo Ahn Jae Hyun thường xuyên gọi điện nói chuyện thân mật với nhiều phụ nữ khi say xỉn.

Chuyên mục
Mạng xã hội

Hong Kong sẽ rút dự luật dẫn độ gây tranh cãi

Đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam sẽ rút lại dự luật dẫn độ, đáp ứng 1 trong 5 yêu cầu của cuộc biểu tình kéo dài mấy tháng qua ở thành phố.

South China Morning Post dẫn các nguồn tin nói bà Carrie Lam (Lâm Trịnh Nguyệt Nga) sẽ chính thức rút lại dự luật này sau cuộc khủng hoảng kéo dài gần 3 tháng qua tại thành phố. Vào chiều 4/9, bà gặp các đồng minh để thông báo quyết định của mình.

Quyết định chính thức rút dự luật đồng nghĩa với việc chính quyền nhượng bộ 1 trong 5 yêu cầu của người biểu tình. Dự luật này, nếu được thông qua, sẽ cho phép dẫn độ nghi phạm từ Hong Kong đến xét xử tại Trung Quốc đại lục và Đài Loan.

Hồi tháng 6, bà Lam đã đình chỉ dự luật, nhưng những người biểu tình và chỉ trích vẫn lo ngại rằng dự luật còn nằm trong chương trình nghị sự, nó có thể được đưa ra bàn thảo lại.

Đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam. Ảnh: Reuters.

Lập trường của đặc khu trưởng là dự luật sẽ lấp kín lỗ hổng pháp lý khiến cho Hong Kong trở thành “thiên đường tội phạm”.

Cho đến nay chính quyền Hong Kong vẫn không dập tắt được các cuộc biểu tình. Ngoài yêu cầu rút hoàn toàn dự luật, người biểu tình còn yêu cầu điều tra cảnh sát và tha bổng những người đã bị bắ